CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI DỊCH VỤ “BẢO DƯỠNG XẾ YÊU NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI”

CTKM dịch vụ “Bảo dưỡng xế yêu, nhận nhiều ưu đãi” tại đại lý MG Vĩnh Phúc.

Sau những tháng hè rực rỡ với những chuyến du lịch xả hơi, xế yêu của bạn đã đến lúc được chăm sóc để tiếp tục vận hành êm ái trên những hành trình sắp tới. Nhằm phục vụ nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng của quý khách hàng, MG Việt Nam triển khai chương trình “BẢO DƯỠNG XẾ YÊU, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI” từ ngày 20/09/2022 đến hết ngày 20/10/2022 với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, các khách hàng sử dụng xe MG vào làm dịch vụ tại Đại lý MG Vĩnh Phúc và các đại lý chính hãng trên toàn quốc trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

1/ Miễn phí kiểm tra xe.
2/ Giảm giá 20% dầu động cơ.
3/ Giảm giá 20% lọc dầu động cơ.
4/ Quà tặng cho khách hàng có hóa đơn dịch vụ từ 500,000VNĐ trở lên.

“BẢO DƯỠNG XẾ YÊU, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI” là một trong nhiều chương trình được MG Vĩnh Phúc và MG Việt Nam thực hiện trong năm 2022 nhằm tri ân quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ các sản phẩm và dịch vụ của MG Vĩnh Phúc. Với phương châm dịch vụ đến từ sự tận tâm, MG Vĩnh Phúc, MG Việt Nam cùng hệ thống Đại lý MG trên toàn quốc luôn luôn nỗ lực hết mình để quý khách hàng cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ và quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

——–
☎ Hotline: 0914647337
🌍 Website: https://mgvinhphuc.com.vn
Youtube: https://youtube.com/c/MGVINHPHUC
🏠 Địa chỉ: Km27- QL2- Quất Lưu- Bình Xuyên – Vĩnh Phúc.

Admin MGVinhphuc.

Chia sẻ