KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ PREMIUM MG VĨNH PHÚC

Sáng 14/10, Công ty TNHH SAIC MOTOR Việt Nam (SMV) MG Việt Nam trao chứng nhận đại lý Premium (cao cấp) cho Công ty Cổ phần Đầu Tư VINCI Việt Nam – MG Vĩnh Phúc có địa chỉ kinh doanh tại km 27-QL2, xã Quất Lưu huyện Bình Xuyên. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Khước, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Lu Min Jie, Tổng Giám đốc Công ty TNHH SAIC MOTOR Việt Nam (thuộc Tập đoàn sản xuất ô tô Thượng Hải – Trung Quốc).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc ông Nguyễn Văn Khước, Ông Lu Min Jie, Tổng Giám đốc Công ty TNHH SAIC MOTOR Việt Nam cùng các đại biểu cắt băng khai trương chính thức Đại lý Premium MG Vĩnh Phúc

MG là hãng xe Anh quốc được biết đến là một trong những thương hiệu ô tô lâu đời nhất nước Anh với gần 100 năm hình thành, phát triển (ra đời năm 1924). Các sản phẩm của MG hiện được tín nhiệm ở nhiều quốc gia, trở thành thương hiệu có tầm ảnh hưởng đến lịch sử phát triển ô tô thế giới. Với tiêu chí nâng cấp công nghệ thông minh, mạnh mẽ hơn nhưng vẫn thân thiện với người dùng, hãng xe năng động, đầy tính trải nghiệm này đã và đang nhận được ngày càng nhiều sự tin tưởng của khách hàng. SAIC MOTOR sở hữu rất nhiều thương hiệu ô tô danh tiếng, trong đó có thương hiệu MG đến từ Anh Quốc đã có gần 100 năm lịch sử. 

SAIC MOTOR đứng vị trí số 1 trong các doanh nghiệp sản xuất xe ô tô tại Trung Quốc 22 năm liên tiếp, đứng vị trí số 10 trong top các nhà sản xuất và phân phối ô tô lớn nhất thế giới, đồng thời đứng vị trí 68 trong Top 500 các Công ty lớn nhất thế giới theo tạp chí Fortunes 2022. SAIC MOTOR VIETNAM là đại diện chính thức điều hành và phân phối độc quyền sản phẩm xe thương hiệu MG – cung ứng phụ tùng chính hãng và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng ô tô mang nhãn hiệu MG tại Việt Nam từ tháng 01/07/2023. 

Ông Nguyễn Thành Đông – Giám đốc Đại lý MG Vĩnh Phúc

Tại lễ khai trương, ông Nguyễn Thành Đông, Giám đốc kinh doanh MG Vĩnh Phúc khẳng định, với đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, được đào tạo theo tiêu chuẩn đại lý Premium của MG Việt Nam, các nhân viên MG Vĩnh Phúc cam kết cho mọi khách hàng với tiêu chí luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu trong mọi đường hướng kinh doanh, MG Vĩnh Phúc không ngừng mang đến những sản phẩm có công nghệ vượt trội và dịch vụ cao cấp.

Đặc biệt, MG Vĩnh Phúc tự hào là 1 trong những đại lý 3S đầu tiên của Việt Nam trên toàn quốc, đến nay MG Vĩnh Phúc tiếp tục vinh dự được công nhận là đại lý Premium (cấp cao nhất của MG). Điều này cho thấy thương hiệu và chất lượng của MG Vĩnh Phúc ngày càng được người dân và khách hàng trên địa bàn ưa chuộng và tin tưởng đón nhận. Cùng với sự đầu tư chuyên nghiệp về các trang thiết bị sửa chữa bảo dưỡng và đội ngũ nhân viên của MG Vĩnh Phúc – doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ô tô tại Việt Nam.

Phát biểu tại lễ khai trương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc ông Nguyễn Văn Khước đánh giá cao MG Việt Nam nói chung, MG Vĩnh Phúc nói riêng đã chung tay xây dựng một đại lý ô tô lớn, mang thương hiệu Anh quốc tại địa phương. Đồng thời nhấn mạnh UBND tỉnh Vĩnh Phúc luôn đồng hành, chia sẻ khó khăn, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư đến với tỉnh nhà, trong đó có hãng xe MG. Tin tưởng MG Vĩnh Phúc sẽ gắn bó lâu dài, phát triển bền vững với Vĩnh Phúc và ngày càng mở rộng thị trường, khẳng định thương hiệu.

Nhân dịp này, MG Vĩnh Phúc đã giới thiệu 2 sản phẩm mới có tính năng và ưu điểm vượt trội cùng giá cả rất hợp lý với người tiêu dùng là New MG 5 và RX5.

Đại diện lãnh đạo MG Việt Nam và lãnh đạo đại lý MG Vĩnh Phúc ra mắt 02 sản phẩm MG RX5 & New MG5

Tại buổi lễ ra mắt 02 sản phẩm mới của Đại lý MG Vĩnh Phúc đã được đông đảo Khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như kiểu dáng của sản phẩm và với chính sách ưu đãi đặc biệt nhân dịp ra mắt sản phẩm mới áp dụng cho 299 khách hàng đầu tiên, tại sự kiện MG Vĩnh Phúc đã ký mới được 14 hợp đồng cho những khách hàng đầu tiện tại Vĩnh Phúc.

Thay mặt ban lãnh đạo đại lý MG Vĩnh Phúc ông Trần Ngọc Quyết – CTHĐ QT phát biểu gửi lời cảm ơn đến UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Ban lãnh đạo Công ty TNHH SAIC MOTOR Việt Nam, Quý khách hàng, Quý đối tác đã tạo điều kiện giúp đỡ và đồng hành cùng với đại lý MG Vĩnh Phúc trong suốt thời gian vừa qua.

Với việc chính thức được công nhận Đại lý MG Vĩnh Phúc đạt tiêu chuẩn cao cấp nhất Premium cuar MG Việt Nam, MG Vĩnh Phúc sẽ gặt hái được nhiều thành công và mang đến nhiều sản phẩm cùng dịch vụ chất lượng đến với khách hàng ở Vĩnh Phúc nói riêng và các tỉnh phía Bắc nói chung.

Admin Premium MG Vĩnh Phúc.

Chia sẻ