Lễ trao giải CTKM “Mua MG Mình cùng đi Anh Quốc”

Sáng nay, ngày 06/02/2021, Công ty TNHH TC Services Việt Nam (MG Việt Nam) đã tổ chức Lễ trao giải chương trình khuyến mại “Mua MG Mình cùng đi Anh Quốc” tại Showroom MG Long Biên – một trong những Đại lý uỷ quyền chính thức của MG Việt Nam tại Hà Nội.

Đến tham dự lễ trao giải có đại diện Công ty TNHH TC Services Việt Nam, Ban lãnh đạo cùng tập thể nhân viên trong hệ thống Đại lý MG Long Biên và khách hàng trúng giải.

Theo kết quả bốc thăm được tổ chức vào ngày 02/02/2021 vừa qua, MG Việt Nam đã tìm ra chủ nhân của Giải thưởng duy nhất là “Chuyến đi Anh Quốc dành cho 2 người trong 6 ngày”. Người may mắn duy nhất trúng giải thưởng giá trị này trong gần 500 khách hàng tham gia là khách hàng mua xe tại Đại lý MG Long Biên:

Ông Trần Kim Hoà, Đại diện Công ty TNHH Tư vấn đầu tư TFC Việt Nam

Trong buổi lễ, MG Việt Nam đã vinh dự trao tặng giải thưởng duy nhất  “Chuyến đi Anh Quốc dành cho 2 người trong 6 ngày” cho vị khách hàng may mắn này.

Ông Trần Kim Hoà (ở giữa) nhận giải thưởng từ Đại diện của MG Việt Nam

BLĐ MG Long Biên chụp hình lưu niệm cùng khách hàng may mắn trúng giải thưởng duy nhất từ chương trình

Ngày 02/02/2021, Đại diện khách hàng bốc thăm để tìm ra chủ nhân may mắn của Giải thưởng

Đại diện khách hàng chụp ảnh cùng Ban lãnh đạo MG Việt Nam trong Lễ bốc thăm diễn ra ngày 02/02/2021

Chương trình khuyến mãi “Mua MG Mình cùng đi Anh Quốc” chính là sự tri ân, lời cảm ơn sâu sắc của MG Việt Nam muốn gửi gắm đến các khách hàng mua xe.

Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành từ quý khách hàng và sẽ có thêm nhiều khách hàng may mắn trúng giải trong các chương trình tiếp theo!

Chia sẻ