MG VĨNH PHÚC – 2 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

MG VĨNH PHÚC CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG ĐƯỢC 2 NĂM

Tháng 8/2022 này, MG Vĩnh Phúc chính thức đánh dấu cột mốc quan trọng – kỷ niệm 2 năm chính thức ra mắt tại Vĩnh Phúc. Đây là cuộc hành trình đầy thử thách với một thương hiệu vốn đã khẳng định chất lượng trên thế giới, nhưng còn là cái tên khá mới mẻ với thị trường Việt Nam nói chung cũng như thị trường Vĩnh Phúc nói riêng với thương hiệu MG.

Tự hào là đại lý 3S đầu tiên của MG Việt Nam. Công ty Cổ phần Đầu tư VINCI Việt Nam (MG Vĩnh Phúc) chính thức đi vào hoạt động năm 2020 là Đại lý ủy quyền 3S chính thức của MG Việt Nam với mục tiêu kinh doanh cốt lõi là buôn bán xe ô tô các loại trên thị trường Việt nam. Mặc dù thời gian ban đầu thành lập còn non trẻ nhưng Công ty đã xác định và duy trì được hướng đi cốt lõi, ngay từ năm đầu đã có chỗ đứng trên thị trường bán ô tô.
Sau hơn hai năm hình thành và phát triển,  Nissan Vĩnh Phúc đã khẳng định quyết tâm kiên định tập trung vào việc cung cấp xe ô tô và các dịch vụ đi kèm  tới khách hàng thông qua bốn loại hình chính:
+ Xe ô tô con nhập khẩu và lắp ráp trong nước, trao đổi mua bán xe cũ.
+ Xe ô tô tải.
+ Xe ô tô chuyên dụng và các mặt  hàng chuyên dụng cho xe tải.
+ Dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa xe ô tô.
+ Dịch vụ vận chuyển hành khách và cho thuê xe.

Với vị trí thuận lợi, nằm trên đường Quốc lộ 2 của ngõ trung tâm thành phố Vĩnh Yên con đường huyết mạch vào trung tâm.; Phòng trưng bày và bán xe ô tô có diện tích: 900 m2 và trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng xe ô tô có diện tích hơn 2500 m2 được trang bị 12 cầu nâng, các hệ thống kiểm tra điện tử, hệ thống căn chỉnh hiện đại, cùng với đội ngũ 37 nhân viên chuyên nghiệp và đội ngũ 06 kỹ sư, 23 kỹ thuật viên có tay nghề cao…chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi đến với MG Vĩnh Phúc.

Nằm tại vị trí địa lý đắc địa, hướng cửa ngõ Phía Nam thành phố Vĩnh Yên – Quốc Lộ 2, Quất Lưu, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. MG Vĩnh Phúc đã đầu tư cơ sở hạ tầng với diện tích 3.700m2, trang thiết bị hiện đại với đội ngũ nhân sự kỹ thuật giàu kinh nghiệm nhằm mong muốn mang lại sự hài lòng tối đa từ Qúy khách hàng. Sứ mệnh MG Vĩnh Phúc là Nâng cao giá trị cuộc sống người Việt bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, thỏa mãn tối đa sự trải nghiệm của khách hàng.

Để kỷ niệm cột mốc đặc biệt này, cũng như nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu ô tô trong mùa hè, MG Vĩnh Phúc trân trọng triển khai chương trình ưu đãi nhằm đem đến những hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Mẫu xeGiá bán lẻ đề xuất (VND)
(bao gồm 10% VAT)
All New MG5 1.5L STD515.000.000
All New MG5 1.5L LUX579.000.000
Mẫu xeGiá bán lẻ đề xuất (VND)
(bao gồm 10% VAT)
Khuyến mại từ Đại lý
MG ZS STD+519.000.000– Hỗ trợ trả góp chỉ từ 5,555 triệu/tháng khi mua xe từ đối tác ngân hàng của MG
MG ZS COM+569.000.000
MG ZS LUX+619.000.000

Bên cạnh đó, quý khách cũng nhận được gói QUÀ TẶNG đặc biệt khi mua bất cứ phiên bản xe nào mang thương hiệu MG được phân phối qua hệ thống đại lý chính hãng. Cụ thể, gói QUÀ TẶNG bao gồm: 
– 5 năm bảo hành không giới hạn số km;
– 5 năm dịch vụ cứu hộ MG Care 24/7.

Tất cả các mẫu xe đều đã có mặt tại đại lý MG Vĩnh Phúc để khách hàng có thể đến trải nghiệm trực tiếp hay liên hệ lái thử ngay tại nhà.

Với hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại nhất, MG Vĩnh Phúc tự tin luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách hàng. 

Thay mặt đại lý MG Vĩnh Phúc nhân dịp kỷ niệm 2 năm thành lập xin được gửi lời cảm ơn tới sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng và rất mong được phục vụ và đồng hành trong thời gian tới.

Admin MGVinhPhuc.

Chia sẻ